忍者ブログ

thuốc cường dương tức thì tốt nhất hiện nay

phương pháp điều trị tự nhiên cho chứng rối loạn cương dương

×

[PR]上記の広告は3ヶ月以上新規記事投稿のないブログに表示されています。新しい記事を書く事で広告が消えます。

phương pháp điều trị tự nhiên cho chứng rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là gì?

Rối loạn cương dương (ED) thường được gọi là bất lực . Đó là một điều kiện trong đó một người đàn ông không thể đạt được hoặc duy trì sự cương cứng trong khi thực hiện tình dục. Các triệu chứng cũng có thể bao gồm giảm ham muốn tình dục hoặc ham muốn tình dục . Bác sĩ có khả năng chẩn đoán bạn bị ED nếu tình trạng này kéo dài hơn một vài tuần hoặc vài tháng. ED ảnh hưởng đến 30 triệu nam giới tại Hoa Kỳ.
Các phương pháp điều trị ED tiêu chuẩn bao gồm thuốc theo toa , bơm chân không , cấy ghép và phẫu thuật, nhưng nhiều người đàn ông thích các lựa chọn tự nhiên. Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng một số lựa chọn tự nhiên có thể cải thiện các triệu chứng ED. Đọc để tìm hiểu về các lựa chọn tự nhiên có nghiên cứu để sao lưu chúng.

1. Nhân sâm Panax

Được gọi là thảo dược Viagra, Panax ginseng (hồng sâm) có nghiên cứu vững chắc đằng sau nó. Các nhà nghiên cứuxem xét bảy nghiên cứu Nguồn đáng tin cậyhồng sâm và ED trong năm 2008. Liều dùng dao động từ 600 đến 1.000 miligam (mg) ba lần mỗi ngày. Họ kết luận có bằng chứng gợi ý về hiệu quả của hồng sâm trong điều trị rối loạn cương dương.
Nhiều nghiên cứu hiện tại đang xem xét cách nhân sâm đỏ ảnh hưởng đến ED. Ginsenosides là một yếu tố có trong chiết xuất nhân sâm Panax có tác dụng ở cấp độ tế bào để cải thiện sự cương cứng.
Hành động của nhân sâm Panax dường như làNguồn đáng tin cậy hiệu quả nhấtcho những người có lipid cao trong máu và hội chứng chuyển hóa . Thảo dược nàyđược biết đến Nguồn đáng tin cậy để có tác dụng chống viêm, cải thiện chức năng phổi và cải thiện lưu lượng máu trong các bệnh khác - tất cả các đặc điểm có thể làm giảm ED.

Đỗ quyên

Một nghiên cứu nhỏ chỉ ra rằng Rhodiola rosea có thể hữu ích. Hai mươi sáu trong số 35 người đàn ông được cho 150 đến 200 mg mỗi ngày trong ba tháng. Họ đã trải nghiệm cải thiện đáng kể chức năng tình dục. Thảo dược này đã được chứng minh là cải thiện năng lượng và giảm mệt mỏi. Cần nhiều nghiên cứu hơn để hiểu hành động và đảm bảo an toàn.

Xem thêm: Thuốc cường dương hiệu quả nhất hiện nay được bộ y tế cấp phép https://www.healcentral.org/thuoc-cuong-duong/
PR

コメント

プロフィール

HN:
No Name Ninja
性別:
非公開

カテゴリー

P R